About us

BPEXCOVN

BPEXCO xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Là một công ty về dịch vụ và thương mại, công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhựa đường và các phụ gia ngành nhựa đường. Được hình thành với đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm từ các tập đoàn quốc tế trong ngành nhựa đường. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng niềm tin và những giải pháp tối ưu trong dịch vụ cung cấp nhựa và các phụ gia ngành nhựa. 

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng những dòng sản phẩm sau: 

Our Mission

Với mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé vào công cuộc phát triển hạ tầng giao thông tại Việt Nam. BPEXCO theo đuổi sứ mệnh mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn hướng tới và xây dựng, tìm kiếm những sản phẩm tốt tạo ra nhiều giá trị nhất cho khách hàng. Đem đến những giải pháp tối ưu cho lĩnh vực cung cấp nhựa và phụ gia nghành nhưa. 

Our Values

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trên 15 năm kinh nghiệm tại các tập đoàn đa quốc gia. Chúng tôi luôn cố gắng vượt lên trên và hơn thế nữa cho khách hàng của mình bất kể thách thức. Đội ngũ BPEXCO mong muốn mang đến công việc tốt nhất mỗi ngày trên các dịch vụ của chúng tôi

BPEXCO VIET NAM.,JSC

Trụ sở chính: Tầng 6 tòa nhà MD, số 6 Nguyễn Cơ, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, HN

Văn Phòng giao dịch: Tòa nhà An Hưng, Số 85- Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN.

Hotline: 0965509109